Chương trình "Ngày của Mẹ và Ngày Quốc ngữ Thái Lan năm 2019"

Vào lúc 13h00, ngày 17/8/2019, tại phòng D302, Trường ĐH KHXH&NV, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã tổ chức chương trình "NGÀY CỦA MẸ VÀ NGÀY QUỐC NGỮ THÁI LAN 2019" với các hoạt động thi viết tiếng Thái, làm cá bằng lá dừa, làm thiệp handmade cùng nhiều trò chơi vui nhộn, thu hút nhiều cá nhân quan tâm tham dự.

^_^

Chương trình nhận được sự tài trợ từ các đơn vị: Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM, Tổng cục Du lịch Thái Lan tại TP.HCM, Công ty C.P. Vietnam và Hãng Hàng không Nok Air.


Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Phương Tài Lộc - Trưởng Bộ phận Kết nối và tuyển dụng nhân sự miền Nam, Công ty C.P. Vietnam; là đơn vị có mối quan hệ hợp tác gắn bó mật thiết với Bộ môn Thái Lan học, Khoa Đông phương học. 


Và quan trọng hơn hết góp phần mang lại sự thành công trong chương trình chính là sự tham gia đông đảo từ các bạn học viên, sinh viên, các cá nhân là những người quân tâm, yêu mến đất nước Thái Lan. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên từ Đại học Srinakharinwirote, Thái Lan cùng giao lưu, chơi trò chơi khiến cho chương trình thêm phần hào hứng.


Cuộc thi viết tiếng Thái cũng đã được tổ chức, công bố kết quả ngay sau chương trình với giải thưởng là những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ. 


Với nội dung bài viết là lời bài hát "Kha Nam Nom" (Tạm dịch: Giá trị của dòng sữa mẹ"), tất cả các cá nhân tham gia thi viết đều đã rất cố gắng, nắn nót từng nét chữ để có được bài viết hoàn chỉnh nhất.


Qua đây, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan xin chân thành cám ơn đến các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ tổ chức chương trình ý nghĩa lần này. Xin cám ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình thi viết và làm. Rất mong tiếp tục nhận được sự uung3 hộ tham gia nhiệt tình của mọi người trong các chương trình sắp đến.


 Một số hình ảnh trong chương trình:

 


 

 Ông Nguyễn Phương Tài Lộc trao qua tài trợ cho trung tâm Nghiên cứu Thái Lan


 

 

Cùng Giao lưu, chơi trò chơi thật vui


 

 


Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.