Nhiều thông tin bổ ích tại trang Kết nối ASEAN

Nhằm thông tin các thông tin về Cộng đồng ASEAN mà ưu tiên hàng đầu là Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ được thiết lập vào cuối năm 2015 đến giảng viên, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, Cổng Thông tin điện tử Trường quyết định thiết lập trang Kết nối ASEAN.


Giao diện trang Kết nối ASEAN 

Nội dung của trang
Kết nối ASEAN gồm: Các thông tin tổng quát về ASEAN; Cộng đồng ASEAN và các thành tố, những hoạt động để AEC được thiết lập; Các hoạt động của giới trẻ ASEAN, nhất là của sinh viên; Các hoạt động của tập thể sư phạm và sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc tham gia vào cộng đồng. Ban Quản trị trang cũng sẽ phỏng vấn các nhà quản lý, các chuyên gia quan hệ quốc tế để cung cấp cho độc giả các thông tin về việc Việt Nam gia nhập AEC, nhất là những thách thức mà một người trẻ sẽ thực sự gặp phải,...

Một nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm là các chương trình giao lưu quốc tế, các học bổng dành cho thanh niên, sinh viên cộng đồng ASEAN được trang cập nhật hàng tuần. 

Nội dung trang được thực hiện bởi bộ phận truyền thông của Phòng Hành chính - Tổng hợp, sự tư vấn, hỗ trợ nội dung và tin bài của của tập thể giảng viên khoa Quan hệ quốc tế, các bạn sinh viên năng động của Câu lạc bộ Thời sự IRNews. Trang cũng mong muốn sẽ đón nhận các bài viết cộng tác của bạn đọc. 

Mọi thông tin, quý vị độc giả có thể liên hệ qua email: 
asean@hcmussh.edu.vn

TRANG THÔNG TIN KẾT NỐI ASEAN
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.