Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM đã gửi tặng sách cho Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan

Vào ngày 31/08/2020 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM đã gửi tặng Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan bộ sách gồm 3 quyển được viết bởi Ông Vikrom Kromadit, người được biết đến là một doanh nhân Thái Lan thành đạt, đồng thời là người sáng lập và giám đốc điều hành của Tập đoàn Amata Corporation PCL.


Ông Vikrom Kromadit sáng lập Tập đoàn Amata từ năm 1989, là một trong những nhà phát triển hạ tầng thành phố hàng đầu thế giới, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như năng lượng, logistic, bất động sản và quản lý bất động sản. Hiện tập đoàn có các khu công nghiệp quy mô lớn ở Thái Lan và bắt đầu tham gia đầu tư mở khu công nghiệp tại Việt Nam từ năm 1994 ở Biên Hòa, Đồng Nai. 

Bộ sách tự truyện kể lại cuộc đời và quá trình phấn đấu vươn lên để đạt thành tựu như ngày nay. Mặc dù xuất thân nghèo khó, nhưng ông không xấu hổ vì điều đó, ông luôn tự tin vào tài năng của mình và chinh phục những khó khăn trong cuộc sống, chính điều đó là một trong những chìa khóa đưa ông đến thành công của hiện tại. Hiện bộ sách đã được dịch sang tiếng Việt, tin rằng bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận những chia sẻ, kinh nghiệm cuộc sống của Ông Vikrom Kromadit, là tấm gương cho không chỉ giới hạn đối với thế hệ trẻ Thái Lan mà còn lan rộng đến giới trẻ Việt Nam.

  Bộ sách 3 quyển của Ông Vikrom Kromadit

 

H.A

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.