Các thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2016

Từ ngày 5-8/5/2016, Bộ thương mại Thái Lan đã tổ chức triển lãm với tên gọi “Các thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2016” với nhiều hoạt động đáng chú ý.

Cục xúc tiến thương mại quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan sẽ tổ chức triển lãm “Các thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2016” tại Philippine, Myanmar, Việt Nam, Trung Quốc và Lào. Triển lãm này không những giới thiệu và buôn bán những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, mà còn tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp mở rộng các mối quan hệ hợp tác.


 

Poster của triển lãm “Các thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2016”

 

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 5 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại TPHCM, Việt Nam. Dự kiến ngày đầu tiên của triển lãm sẽ là ngày các doanh nghiệp Thái Lan có các buổi đàm phán kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam. Còn từ ngày 6 đến ngày 8 sẽ bắt đầu các hoạt động bán lẻ với các mặt hàng có chất lượng cũng như từ những thương hiệu nổi tiếng: thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, thiết bị ô tô, đồ dùng gia đình và các hoạt động kinh doanh dịch vụ.

 

Khải Uyên

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.