Tiếp nhận thực tập sinh từ Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Ngày 11/12/2019 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã tiếp nhận 02 thực tập sinh đến từ Đại học Khon Kaen, Thái Lan, gồm sinh viên Wantanyuta Chompackdee và sinh viên Pornpitra Somee.

 

Cả hai hiện là sinh viên năm thứ 4, Chuyên ngành tiếng Thái tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan và sẽ thực tập tại Trung tâm trong thời gian từ 09/12/2019 đến 31/03/2019. Nhân dịp này, Trung tâm cũng tiếp nhận 01 chuyên viên mới Ths. Nguyễn Thị Tú Anh sẽ công tác tại Trung tâm trong thời gian đến.


Tại buổi làm việc, PGS.TS.Hoàng Văn Việt - Giám đốc Trung tâm đã trao đổi, phổ biến thông tin về Trung tâm đến các thực tập sinh cũng như chuyên viên mới và phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng người. Theo đó, các thực tập sinh sẽ phụ trách các công việc như: hỗ trợ giảng dạy các lớp học tiếng Thái; công tác kiểm kê sách, tài liệu tham khảo, cơ sở vật chất, v.v...; hỗ trợ biên soạn, chỉnh sửa, bổ sung tài liệu giảng dạy; hỗ trợ tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và các công việc liên quan khác. Chuyên viên Nguyễn Thị Tú Anh sẽ phụ trách các công tác liên quan đến tiếng Anh; tổ chức hội thảo, tọa đàm khoa học; kết nối quan hệ hơp tác với các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.


Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể hỗ trợ, giúp đỡ các thực tập sinh trong thời gian thực tập và sinh sống tại Việt Nam cũng như hỗ trợ chuyên viên mới trong quá trình công tác lâu dài tại Trung tâm.

 

 

 Hai thực tập sinh từ Đại học Khon Kaen, Thái Lan

 

 

 

 

Tập thể cán bộ Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.