Lần đầu tiên trên Thế giới ! Té nước với đười ươi tại vườn thú Safari World Thái Lan

Tháng 4 là tháng quan trọng đối với tất cả người Thái vì trong tháng có ngày Tết năm mới của Thái Lan, hay còn được gọi là Songkran (Lễ hội té nước).

 

Trong dịp lễ Songkran, tại Thái lan thường tổ chức rất nhiều hoạt động vui vẻ và náo nhiệt. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên trên thế giới, Vườn thú Safari world thu hút mọi người đến tham quan và cùng tham gia chơi té nước với các chú đười ươi thông minh, lanh lợi. Trong thơi gian diễn ra lễ hôi, chương trình còn có nhiều hoạt động khác rất thu vị như: cuộc biểu diễn đánh trống 4 miền, cuộc diễu hành chào đón hoa hậu Songkran,…

Ngoài ra, mọi người khi đến tham quan vườn thú trong dịp này còn được thưởng thức những cuộc biểu diễn đặc sắc của những độrng vật trong vườn thú Safari World như màn trình diễn hát, múa, nhảy theo nhạc của 8 chú cá heo thông minh, đáng yêu, những chú đươi ươi với màn trình diễn nhạc cụ hay giả làm vũ công vui nhộn, những chú sư tử biến đến từ California với màn trình diễn hết sức dễ thương. Tất cả sẽ mang đến cho người xem nhưng giây phút vui vẻ và thư giản sau những bận rộn, lo toan của cuộc sống.

Hơn thế nữa, Vườn thú Safari World còn tạo điều kiện cho người đến tham quan vươn thú được có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn loài thú quý hiếm trên thế giới hiện đang được chăm sóc tại vườn thú. Bằng phương tiện xe di chuyển quanh vườn thú, khách tham quan sẽ được tận mắt nhìn thấy những con vật đáng yêu với cự li gần. Thật thú vị đúng không nào!

Chương trình này sẽ tổ chức vào ngày 13-15 tháng 4 năm 2016 tại Safari World, đường Ramintha, Minburi, Bangkok, Thái Lan.

Hãy nhanh chân đến tham quan và trải nghiệm thật nhiều niềm vui tại Vườn thú Safari World nhé!!!

  
 Những chú đười ươi thông minh, lanh lợi tại Vươn thú Safari Word

 

 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.