Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan tiến hành xây dựng đề án tọa đàm khoa học tháng 12

Việc thành lập Cộng đồng Kinh Tế ASEAN (viết tắt là AEC) vào cuối năm 2015 là bước ngoặt đánh dấu sự hội nhập khu vực một cách toàn diện của các nền kinh tế Đông Nam Á, đòi hỏi các nước phải nhìn lại mối quan hệ đối ngoại với các quốc gia trong khu vực. Sự kiện này đã và đang trở thành những chủ đề luận đàm của các nhà khoa học, của các giới bình luận chính trị - xã hội các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam và Thái Lan.

Thực hiện kế hoạch hoạt động được Hiệu trưởng phê duyệt vào tháng 10/2014, Trung Tâm nghiên cứu Thái Lan, dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Giám đốc Trung tâm-PGS. TS Hoàng Văn Việt đang tiến hành xây dựng đề án hướng đến thực hiện toại đàm “Quan hệ Việt Nam-Thái Lan trong bối cảnh xây dựng cộng đồng chung ASEAN và định hướng phát triển Trung Tâm Nghiên cứu Thái Lan ở Việt Nam”

Tọa đàm tập trung những nhà nghiên cứu, quản lí kinh doanh, những nhà kinh tế, chuyên gia để thảo luận trao đổi ý kiến về những vấn đề liên quan mối quan hệ Việt Nam -Thái Lan trong bối cảnh mới. Trao đổi về những triển vọng, cơ hội phát triển, đề ra các định hướng hoạt động hiệu quả cho Trung tâm nghiên cứu Thái Lan.

Hiện Trung Tâm Nghiên cứu Thái Lan đang  thực hiện những khâu cuối cùng của dự án và phối hợp với các đơn vị để hoàn tất các thủ tục liên quan. Buổi Tọa đàm dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12/2015 tại Trường Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.


Kim Anh

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.