Đón tiếp đoàn đại biểu TICA và Đại học Srinakharinwirot, Thái Lan

Vào lúc 10h00, sáng ngày 8/3/2019, tại phòng họp A001 đã diễn ra buổi đón tiếp đoàn đại biểu từ Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ ngoại giao Thái Lan (Thailand International Cooperation Agency - TICA), trường Đại học Srinakharinwirot, Thái Lan và đại diện từ Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM.


Tham dự buổi đón tiếp, về phía Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có sự hiện diện của TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Văn Việt - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan; ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và TS. Hồ Minh Quang -Trưởng khoa Khoa Đông Phương học.


Về phía Thái Lan có sự tham dự của bà Juthima Uttamote - Đại diện đến từ tổ chức TICA; ông Yuttalid Bunnag - Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; PGS. TS. Supak Mahavarakorn và PGS. TS. Nition Pornumpaisakul - giảng viên Bộ môn Tiếng Thái và Ngôn ngữ phương Đông, Đại học Srinakarinwirot cùng các Tình nguyện viên Thái Lan được cử sang tham gia hỗ trợ các hoạt động tại Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan và Khoa Đông phương học .


Tại buổi làm việc, TS. Phạm Tấn Hạ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức TICA, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM và Đại học Srinakarinwirot về những giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường, đặc biệt là Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan và Khoa Đông phương học trong công tác giảng dạy tiếng Thái, cũng như quảng bá hình ảnh, văn hóa Thái Lan tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới, nhà trường cũng nêu lên những đề xuất mới để phát triển sự hợp tác giữa hai bên.


Đoàn đại biểu Thái Lan cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho các tình nguyện viên người Thái sinh sống và làm việc tại trường. Bên cạnh đó, đoàn cũng đánh giá cao tầm nhìn của trường khi thấy được tầm quan trọng của việc giảng dạy tiếng Thái trong bối cảnh hiện nay. Với những đề xuất từ Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan và khoa Đông Phương học, phía Thái Lan mong muốn nhận được kế hoạch cụ thể, chi tiết để có có thể sớm triển khai.

 


 


 Chụp hình lưu niệm sau buổi đón tiếp - Ảnh: Thanh Thanh


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.