SNOW TOWN: Chơi Với Tuyết Vào Mùa Hè Tại Thái Lan

Trời nóng như thế này, chắc hẳn ai cũng muốn giảm nhiệt và mơ về bầu trời đầy tuyết nhỉ? Nếu thế thì bạn có thể sang Thái Lan vào ngắm tuyết rơi tại khu giải trí Snow Town ở tầng 5 trung tâm mua sắm Gateway Ekamai, Bangkok. 

 

   Snow Town là khu mua sắm và trượt tuyết trong nhà lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 3000 m2 . Có lớp tuyết nhân tạo dày đến 30-40 cm. Khu giải trí Snow Town này là sự kết hợp kiến trúc giữa phương Tây cổ kính và xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. 

   

Mọi người đang chơi đùa vui vẻ tại Snow Town

 

 

  Trước lối vào chúng ta sẽ thấy 1 chú gấu trắng tên là Mr.Kamai cực kỳ đáng yêu đón khách vào chơi và chụp hình. Vé vào cửa có giá là 100 bath, du khách có thể thuê dụng cụ trượt tuyết bên trong và tận hưởng không khí mát lạnh tại nơi đây.

 

 

 

Chú gấu trắng Mr.Kamai đang chào khách với tư thế rất ngộ nghĩnh

 

 

 

 

Cô gái đang tận hưởng tuyết rơi giữa lòng thủ đô Bang kok

  

 

 

 

Cậu bé người Thái đang trượt tuyết bằng máng trượt

   

 

 

  Máy làm tuyết ở đây được nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ của Đức, có khả năng tạo tuyết cực kì giống với tuyết thật. Nước làm tuyết cũng lấy từ nước tinh khiết không chứa hóa chất để đảm bảo sức khỏe cho người chơi.

   

Bố dạy con gái trượt tuyết

 

 

 

  Nếu có dịp qua Bangkok Thái Lan bạn nhớ ghé đến tầng 5 trung tâm mua sắm Gateway Ekamai, Bangkok để chơi trượt tuyết và tận hưởng không khí "tuyết rơi mùa hè" tại nơi đây nhé !!

 

 

Bích Trâm

 

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.