Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan tiếp nhận Tình nguyện viên mới từ TICA

Ngày 10/11/2017 Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã tiếp nhận 02 tình nguyện viên mới từ Vụ hợp tác quốc tế, Bộ Ngoại giao Thái Lan. Các tình nguyện viên sẽ giảng dạy và hỗ trợ các chương trình hoạt động của Trung tâm trong  niên khóa 2017- 2018. 

Chương trình cử Tình nguyện viên người Thái đến giảng dạy và hỗ trợ hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan nằm trong chuỗi các chương trình hỗ trợ từ Chính phủ Thái Lan nhằm phát triển các hoạt động giảng dạy tiếng Thái, nghiên cứu và giới thiệu văn hóa Thái Lan đến sinh viên và nhân dân Việt Nam.

Theo thông lệ, khoảng cuối tháng 10 hàng năm, Vụ hợp tác quốc tế, Bộ Ngoại giao Thái Lan sẽ xem xét gia hạn hoặc cử mới các tình nguyện viên đến hỗ trợ Trung tâm. Trong các niên khóa 2015-2016 và 2016-2017, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã tiếp nhận cô Patcharee Tasai và cô Piyanart Chuanchoey. Trong 2 năm hoạt động tại Trung tâm, các tình nguyện viên đã cùng lãnh đạo, cán bộ Trung tâm xây dựng thành công chương trình giảng dạy Tiếng Thái, tổ chức và khai giảng thường xuyên các lớp Tiếng Thái cho nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh đó, hai cô cũng tích cực trong việc kết nối và chia sẻ nền văn hóa Thái Lan đặc sắc đến với cộng đồng. 

 

Cô Patcharee Tasai và Cô Piyanart Chuanchoey  chụp hình lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ Trung tâm


 Hai tình nguyện viên mới là cô Panika Santivarakom và cô Rommanee Laoprasertsuk sẽ tiếp tục việc giảng dạy và hỗ trợ các chương trình hoạt động của Trung tâm trong  niên khóa 2017- 2018. Trong đó, việc xây dựng và triển khai các khóa đào tạo Tiếng Thái chuyên sâu về thương mại và du lịch là một trong những nội dung trọng điểm.

 


Các tình nguyên viên mới năm 2017-2018 cô Panika Santivarakom và cô Rommanee Laoprasertsuk 

  

Bài: Kim Ngân

Ảnh: Hồng Anh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.