Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2017)

Sáng thứ ba, ngày 20/06/2017 đã diễn ra buổi họp mặt nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2017), với sự tham gia của nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường hoạt động trong lĩnh vực truyền thông của Nhà trường.

Buổi họp mặt diễn ra tại phòng A.001 với sự tham dự của TS. Ngô Thị Phương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện các phòng, ban, các cán bộ phụ trách website các đơn vị cùng các sinh viên là cộng tác viên trong hoạt động truyền thông, báo chí của Trường.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Ngô Thị Phương Lan đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giảng viên khoa Báo chí & Truyền thông, đơn vị phụ trách đào tạo báo chí - truyền thông; đồng thời gửi lời chúc mừng, cám ơn đến các cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Trường đang công tác, hỗ trợ trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, xuất bản của Trường

Tại buổi họp mặt, đại diện các đơn vị cũng đã chia sẻ và đóng góp ý kiến để  hoạt động truyền thông, báo chí của Nhà trường ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nhân buổi họp mặt lần này, Nhà trường đã gửi hoa cảm ơn và chúc mừng tới đại diện khoa Báo chí và Truyền thông, Ban Biên tập chuyên san KHXH&NV, Cổng Thông tin điện tử Nhà trường, Bản tin Xã hội Nhân văn và Phòng Truyền thông -Tổ chức sự kiện cùng 9 sinh viên là cộng tác viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của hoạt động truyền thông, báo chí Nhà trường cũng nhận được giấy khen từ Hiệu trưởng.

TS. Ngô Thị Phương Lan phát biểu tại buổi họp mặt

Đảng ủy - Ban Giám hiệu gửi hoa cảm ơn và chúc mừng tới đại diện khoa Báo chí và Truyền thông, Ban Biên tập chuyên san KHXH&NV, Cổng Thông tin điện tử Nhà trường, Bản tin Xã hội Nhân văn và Phòng Truyền thông - Tổ chức sự kiện

Khen thưởng các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc công tác cộng tác viên về truyền thông, báo chí cho Nhà trường

ThS. Phan Thanh Định phát biểu trong buổi họp mặt