Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan tham dự sự kiện "Thai Community Family Day 2017" tại Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM

Chiều thứ bảy vừa qua (22/04/2017), Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã đến tham dự sự kiện "Thai Community Family Day 2017" tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM. Sự kiện tổ chức nhằm mừng ngày Tết truyền thống Thái Lan, với đông đảo cộng đồng người Thái Lan sinh sống tại TP.HCM đến tham dự.

 

Sự kiện có sự tham dự của bà Ureerat Ratanaprukse, Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; các thành viên của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; Tổng Lãnh sự Campuchia, Tổng Lãnh sự Lào và Phu nhân cùng các viên chức Ngoại giao của Tổng Lãnh sự quán Thái Lan và gia đình, Hội bà con Việt kiều tại TPHCM, tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu, các em sinh viên Ngành Thái Lan học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM và cộng đồng người Thái hơn 400 người đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

 

Đây là sự kiện được tổ chức để mừng ngày Tết cổ truyền Thái Lan, tạo cơ hội để cộng đồng người dân Thái Lan tại TP.HCM được gặp gỡ, giao lưu, đón Tết cổ truyền cùng nhau, đồng thời là dịp quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống Thái Lan đến với Việt Nam thông qua sự tham dự của các khách mời.


Tại sự kiện có nhiều hoạt động sôi nổi, vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều người tham gia như: trò chơi vớt bóng, ném vòng, rút thăm trúng thưởng,v.v...Đặc biệt là cuộc thi "Nu Noy Songkran" với phần dự thi của các em nhỏ Thái Lan đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách tham dự. Ngoài ra mọi người đến tham dự còn được thưởng thức các món ẩm thực đặc trưng Thái Lan như: pad Thai, lap mu, pad kaphrao, v.v... 


Một số hình ảnh tại sự kiện:


 

 

 

Quang cảnh sự kiện

 

  

 


Quang cảnh sự kiện  

 

 

Quang cảnh sự kiện

 


 

Hai tình nguyện viên của Trung tam Nghiên cứu Thái Lan thực hiện nghi thức tắm Phật

 


Cuộc thi truyền thống "Nu noy Songkran"

 

Kim Anh

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.