Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam - Thái Lan

Chiều ngày 04/12/2019 vừa qua, tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức đã diễn ra "Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam - Thái Lan" với các tiết mục đặc sắc do đoàn biểu diễn nghệ thuật đến từ Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; đại diện Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan; đại diện Khoa Đông phương học cùng đông đảo các cá nhân, các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự.

Chương trình gồm các tiết mục giao lưu đặc sắc, hấp dẫn do các giảng viên, sinh viên Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan và sinh viên Khoa Đông phương học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM biểu diễn, mọi người cùng được giao lưu, hiểu biết hơn về văn hóa Thái Lan - Việt Nam thông qua những điệu múa, lời ca, mang lại bầu không khí vui tươi, hào hứng cho những người đến tham dự.

Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm

Tiết mục văn nghệ của các sinh viên Bộ môn Thái Lan học, Khoa Đông phương học

Tiết mục biểu diễn của các giảng viên, sinh viên Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan

Ảnh: Đoan Thùy - Đan Tâm - Mai Nhi