Gặp mặt Tân Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM

Vào lúc 14h, ngày 22/02/2019 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan cùng đại diện  Bộ môn Thái Lan học, Khoa Đông phương học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã đến thăm và chúc mừng tân Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM trong nhiệm kỳ mới tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của PGS.TS. Hoàng Văn Việt - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan, Thầy Lê Thế Hiển, Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Giảng viên Bộ môn Thái Lan học, Khoa Đông phương học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng các tình nguyện viên Thái Lan đến từ Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại giao Thái Lan (TICA).

Phía Thái Lan, sự tham dự của Ông Apirat Sugondhabhirom - Tân Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM, Ông Natthapol Na Songkhla - Phó Tổng Lãnh sự, Ông Yuttalid Bunnag - Lãnh sự cùng các sinh viên Thái Lan đang trong thời gian thực tập tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM.

Trong buổi gặp gỡ, PGS.TS. Hoàng Văn Việt gửi lời chúc mừng đến Tân Tổng Lãnh sự trong chức vụ mới và có đôi lời giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan, Bộ môn Thái Lan học cũng như các kế hoạch hoạt động của hai đơn vị trong thời gian đến. Đặc biệt, vào tháng 4/2019, phía Trung tâm sẽ phối hợp cùng Bộ môn Thái Lan học, Khoa Đông phương học, với sự tài trợ của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM và Tổng cục Du lịch Thái Lan tại TP.HCM tổ chức Ngày hội Songkran nhân dịp năm mới của đất nước Thái Lan.

Ông Apirat Sugondhabhirom cho biết rất sẵn lòng hỗ trợ trong việc tổ chức ngày hội Songkran mà hai bên đã trình bày, cũng như các kế hoạch hoạt động của Trung tâm và Bộ môn Thái Lan học trong tương lai.

PGS.TS. Hoàng Văn Việt tặng quà lưu niệm cho Ông Apirat Sugondhabhirom

Chụp hình lưu niệm sau buổi gặp gỡ