Vua Bhumibol Abdulyadej - Đức vua Thái Lan băng hà

   

 

 

 

 

Trong nhiều năm qua, Vua Bhumibol Adulyadej đã phải nhiều lần nhập viện điều trị bệnh tại bệnh viện Sirirat,với sự chăm sóc hết sức tận tình của các y bác sĩ tại đây. Vào ngày 13/10/2016, lúc 15h52 phút, vị vua đáng kính đã băng hà tại bệnh viên Sirirat, hưởng thọ 88 tuổi và tại vị tròn 70 năm.

Trong suốt 70 năm trị vì đất nước, với sự khôn ngoan và tài trí của mình, Nhà vua đã có những chính sách, dự án phát triển nông nghiệp, hết lòng quan tâm đến việc cải thiện đời sống nhân dân. Vì vậy, việc Nhà vua băng hà đã để lại nỗi đau đớn vô cùng đối với tòan thể người dân Thái Lan.

Hình ảnh Nhà vua Bhumibol Adulyadej sẽ mãi ở trong lòng người dân Thái Lan và xin dâng lên Ngài với tất cả tấm lòng thành kính nhất.

 

Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan

 


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.