Buổi gặp mặt Tân niên Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 11/2/2019 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), lãnh đạo Nhà trường cùng các trưởng phòng ban của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan nhân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Trong niềm vui của buổi gặp mặt tân niên, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Nhà trường - đã có lời ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà Trung tâm Nghiên cứu đã đóng góp cho Nhà trường trong thời gian qua, mặc dù hạn chế về nhân lực, gặp khó khăn về nhiều mặt nhưng Trung tâm đã vượt qua và tin rằng sẽ còn gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khoẻ và một năm mới đầy thắng lợi đến tập thể cán bộ Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan.

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan (bên trái) gửi "lộc" đầu năm

đến Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan